The expert blog 008615 lý do Du an Phuc Khang Quan 2 nhận được nhiều qua tâm

Rated: , 0 Comments
Total hits: 26
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch dự án nhà phố Rome Diamond Lotus như vậy nào?

dự án bất động sản Rome Diamond Lotus chứa đựng nhiều ưu thế về cách cấu trúc cũng như mặt bằng và cách thức áp dụng, chờ sẽ đem lại một diện mạo hoành tráng cùng với nhiều căn hộ và cơ sở vật chất mới mẻ, sẽ là 1 trong Những Sản phẩm căn hộ có sức cạnh tranh ấn tượng tại thị trường Quận 2, giúp bạn có được thụ chọn lựa hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức lực bao gồm Những gì?

nhà đầu tư Phúc Khang Đối với nhiều 5 khoản nghiệm thực hiện dự án, đợi sẽ áp dụng dự án Đối với các ưu thế và điểm nhấn nhằm mang tới cho quý khách hàng của mình Những sự chọn về không gian sinh sống thật ưng ý và điểm nhấn. Ông mạnh này đã áp dụng dự án nhà phố của mình Đối với lối thức là:

xây dựng 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là chỗ nhằm xe của cư dân khi sống tại đây. Diện tích rộng rãi, sẽ tạo nên mảng đỗ xe tiện nghi và thuận lợi cho mọi dân cư tại Rome Diamond Lotus. Đây được coi là Dòng sản phẩm thích hợp, mang lại cho quý cư dân thụ hài lòng và ưng ý.

Toà nhà được quy hoạch Với tầng 1,2,3 là Shophouse. Tầng 4, năm là tầng dịch vụ thương mại, bể bơi vô khá nước mặn 1000m2, lộ thiên. phong cách áp dụng như nhiên này phục vụ các đòi hỏi khác nhau, gây ra một dự án nhà phố phồn vinh và xây dựng, tích phù hợp được các tiện nghi cho những người dân.

công trình được thực hiện Với nội thất bàn giao sang trọng, đem lại cho quý khách hàng Các điều kiện sinh sống hiện đại và cao cấp, làm bạn có được thụ chọn lựa thích hợp và ưng ý. không gian an cư ở đây được áp dụng và kết cấu ấn tượng, làm bạn nhận được sự hài lòng tuyệt đối về dự án này.

căn hộ được bán Với mức giá cả dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách hàng cũng có được thụ trợ giúp từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong tại gian lâu dài. phía cạnh đấy khách hàng tạo mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

chung cư Rome Diamond Lotus được xây dựng căn cứ tại ý tưởng về một khu tân tiến và sáng trúc đẳng cấp của những quốc gia phương Tây. dự án bất động sản được những chuyên gia Nhận xét là phức thích hợp chung cư cao cấp Với không gian sống cao cấp, hiện đại, đầy đủ các dự án tiện nghi. chỗ đây chờ sẽ đem đến cho những nhà nhân tương lai một cuộc sống yên lành, hạnh phúc. cùng với khám phá về 5 lợi thế “đắt giá” nhất mà dự án nhà phố Rome Diamond Lotus đang ẩn chứa nhé.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm xa lạ https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ được đầu tư do Phúc Khang đây là 1 trong các dự án thị trường Quận 2 được Phân tích cao. Công ty đã tạo Những đánh giá về dự án nhà phố tại thụ đánh giá cùng các Đánh giá chuyên sâu của chúng tôi Đối với căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Sản phẩm cao cấp của nhà đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư không còn mới Đối với phần đông người dân tại các ra phố lớn nhờ hàng dựa ẩn chứa hàng loạt dự án mạnh như chung cư, căn hộ sang trọng. tại phân khúc căn hộ sang trọng, Rome Diamond Lotus hiện đang là 1 trong Những cách tên đắt giá cả nhất nhờ ẩn chứa những ưu thế vượt trội về kết cấu và thừa hưởng chuỗi tiện nghi hoàn thiện.

mạng lưới tiện nghi hoàn thiện chỉ có tại Rome Diamond Lotus

Ngoài Những tiện nghi ngoại quỹ đầy đủ và động bộ xung quanh dự án như cách trung tâm nên phố 15 phút đi xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, quỹ hành chánh quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ xây dựng thêm cho dân cư công trình của mình những cơ sở vật chất khác như quỹ giải trí tổng phù hợp ngoài thành còn có những chủ hàng đẳng cấp và trung tâm spa, Gym, thể thao và quỹ vui chơi trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm danh ẩn chứa nhất tại thị trường Quận 2 ở thời điểm cuối 5 2018. Với khả năng từ Phúc Khang vàng rằng dự án nhà phố sẽ tạo tiếng vang mạnh ở sàn . bên cạnh đó thiết kế căn hộ chung cư hiện đại tại Rome Diamond Lotus cũng cho thấy dự án


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Hãy hỏi tôi về căn hộ Mai Chí Thọ tôi sẽ giải đáp hết
dự án nhà phố Rome Diamond Lotus được đầu tư và xây bởi nhà đầu tư Phúc Khang. nhà đầu ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?