My new blog 1272Các ưu điểm chỉ có trên đàn kawai ND-21 mới

Rated: , 0 Comments
Total hits: 4
Posted on: 03/19/19

Nhãn hiệu của dòng đàn kawai thì chắc hẳn không ai là không biết, nhưng trong thời gian gần đây thị trường Việt Nam có mặt thị trường thêm cây đàn kawai ND 21 thuộc dòng chính hãng của Kawai, giá cả của nó lại cực kì mềm mỏng thích hợp cho mọi gia đình nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng . Vậy thực tế những thế mạnh làm nên chất lương của chiếc đàn có trên kawai piano ND21 là gì? & đặc điểm nào khiến ND 21 trở nên vượt trội và vượt trội như vậy? Hãy cùng chúng tôi tim hiểu qua bài viết sau đây.

Với những thế mạnh có trên kawai piano ND 21 chắc chắn sẽ khiến cho việc sở hữu 1 cây đàn piano aoustic mới 100% chất lượng mà giá chỉ 63 000 000 vnd là trên cả tuyệt vời

Soundboard – bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng (Soundboard ) & sườn đàn là hai yếu tố chính và quan trọng nhất làm nên âm thanh của 1 chiếc piano. Bảng cộng hưởng của Kawai ND 21 được làm từ loại gỗ chất lượng, được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận và được thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn về độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó cho ra tiếng đàn thêm hay hơn với âm vực chuẩn hơn

Bảng cộng hưởng của Kawai ND-21 có độ dài của dây & số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng lên tới mức tối đa nhằm vượt qua các thông số kỹ thuật của những loại piano khác, & đem đến một tiếng đờn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo nên sự đờn hồi, độ vang tốt. Có thể đờn với các mức độ từ ppp (cực nhẹ) cho đến fff (cực mạnh ) . Âm thanh vang rất đều và thống nhất từ thấp đến cao & hoàn toàn không có tạp âm.

Búa mềm

Giá trị cốt lõi của chiếc đàn kawai ND21 là cho ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy kawai nd 21 vt_nd_21 bàn phím, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay khẽ chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn khá nhiều . Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đờn và búa đàn cực nhanh nhạy, kết hợp với những chi tiết được làm kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano có thể cảm nhận được âm điệu và độ nhạy của nó khi chạm vào từng phím đàn được làm bằng chất Acrylic.

Bộ máy cực nhạy

Các thành phần cốt lõi bên trong bộ máy đờn được thiết kế với khối lượng nhẹ hơn và đổi mới về cấu trúc nhằm tối ưu hóa được tốc độ, sự lặp lại & giúp kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích chi tiết và điều chỉnh một cách thích hợp nhằm cho ra một cảm giác gắn kết giữa âm nhạc và người nghệ sĩ.

Độ nặng của bộ phím đàn piano kawai được so sánh với các bộ máy cơ đàn piano uprighit của những dòng nhãn hiệu cao cấp khác, giúp người nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano một cách dễ hơn & chính xác hơn

Dây đàn được làm từ loại dây thép tốt. Những nốt có âm thấp hơn thì chỉ sử dụng một dây đơn độc lập, có kích thước lớn & được cuộn lại bởi những sợi dây đồng mỏng xung quanh dây giúp bền chắc hơn .

Thiết kế

Kawai ND-21 có kích cỡ piano upright khá phổ biến và thông dụng (Chiều cao là 121 cm; Bề ngang: 149 cm & chiều rộng là 58 cm ), có hình thù gọn gang, trang nhã, màu đen bóng sang trọng, trang bị tinh tế chi tiết với kim loại bạc & khung bảng cộng hưởng màu đen thích hợp , Kawai ND21 là chọn lựa phù hợp với nhiều không gian, giúp hài hòa với mọi thiết kế kiến trúc.