My new blog 1272Yamaha YDP 143: cây đàn piano kỹ thuật số được nhiều người mua

Rated: , 0 Comments
Total hits: 1
Posted on: 12/15/18

Là một trong những model piano điện tử mới & nổi bật của Yamaha năm 2016, dòng sản phẩm đàn piano điện Yamaha YDP 143 hội tụ đủ những tính năng tiên tiến cùng công nghệ chế tạo đàn piano tiên tiến nhất nhật bổn.

Sức mạnh kỳ diệu của piano chính là âm thanh mà nó phát ra. vì sao chúng tôi nói đến điều này? Vì một chiếc đàn piano tốt luôn mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái và nhập tâm thật sự khi cảm nhận âm thanh. Với sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay cũng vậy. piano digital Yamaha YDP 143 – Không đơn thuần chỉ là một nhạc cụ, đây còn là một người bạn giúp bạn mở rộng tâm hồn đón nhận niềm vui.

Những thế mạnh của dòng đàn piano kỹ thuật số YDP

Kí hiệu YDP là kí hiệu viết tắt của dòng đàn piano kỹ thuật số Arius – một dòng đàn với những sản phẩm piano điện tử chuyên dùng trong gia đình.

Những sản phẩm thuộc YDP series thường có khối lượng khoảng hơn 100 pounds, đây là khối lượng vừa phải đối với bất kì người dùng nào. Những giá trị của dòng đàn YDP đàn piano nằm ở thiết kế, ở chất lượng âm thanh và những chức năng hiện đại:

- Thiết kế trang nhã phù hợp với không gian gia đình. Là dòng đàn được sản xuất với mục tiêu chuyên dùng trong gia đình nên đây là dòng đờn thích hợp cho những bạn mới dùng đàn piano tìm hiểu tại nhà.

- YDP piano cung cấp âm thanh & cảm nhận đàn piano thật sự.

- Sử dụng phím đàn Graded Hammer tạo cho người chơi cảm giác vui thú cả khi thực hành & biểu diễn.

- Được tích hợp đủ 3 pedal vang âm bao gồm cả hiệu ứng vang nửa âm, điều này giúp bạn kiểm soát tốt về sắc thái đối với các âm thanh duy trì.

- Giá đàn piano Yamaha YDP rất vừa tầm, rơi vào khoảng từ 20 đến 30 triệu.

Với những ưu điểm phù hợp với người chơi, dòng piano YDP của Yamaha là sự chọn lựa phù hợp nhất đối với những bạn trẻ mới dùng chơi đàn piano & muốn luyện tập ở chính không gian gia đình mình.